CLB Thơ phường Bùi Thị Xuân ra mắt

By Trần Hà Nam

Ngày 30.4.2011 kỉ niệm 36 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước CLB Thơ phường Bùi Thị Xuân đã chính thức làm lễ ra mắt. Một buổi lễ trang trọng và vui tươi đã được tổ chức tại hội trường UBND phường. Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đã được trình diễn chào mừng cùng các bài thơ cây nhà lá vườn tiếp theo đã làm không khí giao lưu thêm rộn rã. Ban chủ nhiệm CLBVH Xuân Diệu gồm chủ nhiệm Trần Quang Khanh và phó chủ nhiệm Trần Hà Nam đã tham dự. Góp mặt trong chương trình còn có nhà văn Lê Hoài Lương hội viên hội nhà văn Việt Nam và nhạc sĩ Dương Viết Hòa hội viên hội Nhạc sĩ Việt Nam. Sau đây là một số clip và hình ảnh tại buổi ra mắt CLB!
 
TIẾT MỤC CHÀO MỪNG CỦA HỌC SINH TIỂU HỌC BÙI THỊ XUÂN

BÀI HÁT "CÂY PHONG BA TRÊN ĐẢO TRƯỜNG SA"

More...

Clip: GĐ Áo Trắng Quy Nhơn giao lưu cùng Đoàn Thạch Biền

By Trần Hà Nam

Nhân chuyến công tác tại miền Trung ra mắt tuyển tập Thơ tình duyên hải miền Trung  nhà thơ Đoàn Thạch Biền đã tiếp tục hành trình từ Phú Yên ra Quy Nhơn giao lưu cùng Gia đình Áo Trắng Quy Nhơn. Trong buổi liên hoan tại quán Hải Nam một chương trình văn nghệ mini đã được tổ chức sôi động và tràn ngập hứng khởi! Clip ngẫu hứng đã được Trần Hà Nam ghi lại để kỉ niệm cuộc giao lưu!

GIỚI THIỆU CÁC THÀNH VIÊN

TIẾP TỤC GIỚI THIỆU CÁC THÀNH VIÊN

 LƯU CHƯƠNG DƯƠNG HÁT NHẠC PHỔ THƠ ĐOÀN THẠCH BIỀN
 
ĐOÀN THẠCH BIỀN ĐỌC BÀI THƠ "VÔ TƯ"
 
LÊ TRỌNG NGHĨA HÁT BÀI "VÔ TƯ" PHỔ THƠ ĐOÀN THẠCH BIỀN
 
LƯU CHƯƠNG DƯƠNG HÁT "MƯA TRĂNG" PHỔ THƠ NGUYỄN THANH XUÂN
 
HOÀNG TUẤN BIỂU DIỄN ẢO THUẬT BIẾN MẤT ĐIẾU THUỐC 

More...

Kỉ niệm Trịnh Công Sơn - ca khúc Ở trọ

By Trần Hà Nam

Nhân 10 năm Trịnh Công Sơn ra đi gửi một khúc harmonica bài hát Ở trọ tự trình diễn:
 

More...

Clip: Chương trình thơ TÂY SƠN

By Trần Hà Nam

Chương trình thơ của Đài phát thanh truyền hình Bình Định về đề tài Tây Sơn với thơ Hồ Thế Phất Hồ Thế Hà và đặc biệt là thơ của Trần Viết Dũng - nhà thơ đất Tây Sơn! Xin mời các bạn thưởng thức!

 

More...

Hồ Quý Ly - Nhìn lại một vương triều

By Trần Hà Nam

Tác giả: Văn Trọng Hùng
Biểu diễn: Đoàn Dân ca kịch bài chòi Bình Định

More...

Clip: Thơ Nhà giáo Bình Định

By Trần Hà Nam

Truyền hình Bình  Định chính thức có trang web www.binhdinhtv.vn với nhiều chuyên mục giới thiệu mọi mặt hoạt động của địa phương: Tin tức phóng sự An ninh Tổ quốc Văn nghệ... Trong các chương trình có lẽ VẦN THƠ QUÊ HƯƠNG của Phòng Văn nghệ Đài PTTH phụ trách tạo ấn tượng vì giới thiệu nhiều bài thơ của các nhà thơ Bình Định - những vần thơ giúp cảm nhận một mảnh đất  Bình Định giàu truyền thống thi ca! MC Kim Chánh dẫn chương trình có duyên nhiều giọng ngâm thơ truyền cảm như Mỹ Nương Minh Hoàng Thùy Dung Băng Châu... đã truyền tải cảm xúc từ nhà thơ đến khán giả ngọt ngào.
Nhân không khí Ngày thơ Việt Nam còn đầy ắp xin giới thiệu một clip kỉ niệm trong chương trình VẦN THƠ QUÊ HƯƠNG có sự tham gia của Trần Hà Nam giới thiệu Thơ Nhà giáo của các đồng nghiệp - nhà thơ trong tỉnh: LÊ NHẬT KÍ PHẠM VĂN PHƯƠNG ĐẶNG QUỐC KHÁNH!

More...

NGÀY THƠ VIỆT NAM TẠI BÌNH ĐỊNH - NHẠC VÕ QUANG TRUNG

By Trần Hà Nam

CLIP NHẠC VÕ QUANG TRUNG MỞ MÀN CHƯƠNG TRÌNH ĐÊM THƠ NGUYÊN TIÊU TÂN MÃO TẠI BÌNH ĐỊNH  - TRẦN HÀ NAM

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'3463','q6c85pv7s9evj2589nv1u8k5u0','0','Guest','0','54.224.166.141','2018-09-19 15:31:05','/ac38817/clip.html')