Hoa hậu Mai Phương Thuý tại Liên hoan nghệ thuật Tuồng

   Hoa hậu toàn quốc báo Tiền Phong Mai Phương Thuy đã có mặt trong thời gian dự Liên hoan nghệ thuật sân khấu hát bội truyền thống toàn quốc tại Bình Định ngày 28 tháng 7 năm 2008. Ban ngày cô mặc một bộ váy rất trang nhã mà vẫn toát lên vẻ kiêu sa của hoa hậu. Trong đợt Liên hoan này Mai Phương Thuý đã góp mặt trong hơn 100 poster mặt nạ tuồng dự kiến sẽ phát hành trong dịp lễ hội để gây quỹ ủng hộ các trẻ em nghèo. Buổi sáng phải làm phó nháy giúp các bác còn mình tranh thủ làm mấy tấm trên máy di động không đứng chung với hoa hậu vì chiều cao khiêm tốn của mình:

  Tham gia hoạt động của Liên hoan tuồng cô còn ngồi làm mẫu trong bộ trang phục hoa hậu đất võ sẽ đăng quang tại buổi chung kết đêm 3.8. Hôm đó nhân mang theo máy quay phim tôi đã quay lại được hình ảnh hoa hậu thật đẹp và quí phái. (Tuy nhiên đáng trách là một số thanh niên khi quay hoa hậu đã có những lời khiếm nhã không thể hiện được nét văn hoá mến khách đáng yêu của dân Bình Định phải chăng vì thế mà hoa hậu có vẻ mặt buồn buồn)?

Cũng qua video clip này chúng ta cũng thấy lòng mến mộ với nghêệtthhuuậtt tuồng của dân Bình Định không hề suy giảm rất đông khán giả đã hào hứng theo dõi 8 vở tuồng truyền thống và hiện đại được diễn tại Liên hoan!