Viết cho Mẹ!

Hôm nay là 2 tháng 3 sắp sang ngày 3 rồi. Con lại ngồi trông Mẹ. Từ ngày 2 tháng 11 đến nay Mẹ đã kiên cường chống chọi bệnh tật có lúc Mẹ đã ngồi dậy được...nhưng rồi thể trạng Mẹ quá suy kiệt sau bao nhiêu lâu phải chịu những liều kháng sinh mạnh Mẹ giờ đây lại thiêm thiếp.
me
Nhìn Mẹ nằm thở mệt nhọc người nhỏ thó thỉnh thoảng những cơn đau làm Mẹ nhăn mặt những cơn ho làm Mẹ quăn người mà thương đứt ruột. Ống xông thức ăn và thuốc Bắc vẫn phải dùng vì đó là con đường duy nhất giúp Mẹ có năng lượng vượt lên bênh tật con lại cầu mong Mẹ có thể ngồi dậy. Nằm lâu không tránh khỏi loét nhưng dầu mù u cũng có công hiệu giúp Mẹ lành vết thương. Dù sao đi nữa những thang thuốc Cha cắt cho Mẹ đã làm nên một kỳ tích Mẹ đã gặp được và thậm chí nhận biết tất cả bà con đến thăm Mẹ đã có niềm vui nhìn thấy cu Út nhà anh ra đời lại còn khen cháu bà đẹp nhất. Năm mới đã sang để chúng con mừng vui còn có Mẹ.
Cu Khải
Mẹ ơi nếu trời thương cho Mẹ bình phục thì Cha và chúng con sẽ hạnh phúc biết bao nhiêu!  Con đã về bên Mẹ cùng mọi người trong nhà chăm sóc Mẹ con cảm thấy thật vui. Mẹ mau khỏe lại Mẹ nhé!

Đãi Trăng

Cầu chúc may mắn!

NLC chân thành cầu chúc may mắn sẽ đến với gia đình và giúp cho mẹ của bạn sớm bình phục như bạn hằng mong ước.