Phát biểu về Blog!

Nhân các nhà văn nhà thơ phát biểu về Blog tôi xin gửi lên một đoạn phát biểu trên VTC2 - Nhật ký ngày 27 - 3. File rút gọn đã cắt nhỏ cho dễ tải ai quan tâm mời tải về rồi dùng chương trình join file tải kèm trong Album coi chơi! Phát ngôn trên này e rằng mang tiếng vỗ ngực xưng tên.

Thảo Đan

Hoàn cảnh gia đình tôi đã khiến cuộc đời tôi mãi mãi thiếu bóng dáng một người đó là bố.Nhưng cũng chính vì cái lý lẽ đơn giản ấy nên người tôi khâm phục yêu quí và gần gũi hơn lại là mẹ
Cái cảnh “sảy đàn tai nghé”của gia đình tôi đã xảy ra từ 5 6 năm trước.Một buổi sáng âm u cái bóng sâm sẩm bao trùm khắp ngôi nhà.Tôi ngủ dậy quờ quạng xung quanh thì thấy một tờ giấy với cái dòng chữ to mà tôi không muốn nhìn:ĐƠN LY DỊ.Buồn mà chẳng nói được gì vì mẹ tôi đâu có ngờ rằng tôi lại biết được cái tin kinh khủng ấy.Lúc đó tôi đã quá thất vọng về bố tôi!Tôi không ngờ rằng người bố mà tôi đã kính trọng lâu nay lại có thể làm như vậy.
Nhưng rồi trong ngần ấy năm người mẹ của tôi vừa làm mẹ lại vừa làm bố.Mẹ kiếm tiền nuôi hai chị em tôi mẹ không để cho chúng tôi thiếu bất cứ thứ gì.Mẹ yêu em vì em bé hơn nhưng mẹ lại thương tôi và cố gắng bù đắp cho tôi về nỗi đau mà tôi không đáng phải trải qua!Mẹ quán xuyến mọi việc trong nhà từ những công việc nội trợ đến những việc lớn hơn trong nhà.Mẹ tôi đảm lắm!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'3463','nqm2teptcj1lso5tvhp4ppnn15','0','Guest','0','54.80.83.123','2018-09-19 17:35:06','/a31895/phat-bieu-ve-blog.html')