Gặp gỡ Áo Trắng duyên hải miền Trung

Nhân dịp ra mắt tập Thơ tình duyên hải miền Trung của nhóm làm Tuyển tập Sơn ca tôi đã được gặp gỡ rất nhiều cây bút thơ các tỉnh duyên hải miền Trung từ Đà Nẵng đến Ninh Thuận. Đoàn Bình Định đã có một buổi giao lưu thật ấn tượng tại khách sạn Long Beach đồng thời tổ chức hẳn một cuộc chơi ngẫu hứng tại phòng nghỉ! 
Hôm sau trở về Bình Định gia đình Áo Trắng Quy Nhơn đã gặp gỡ giao lưu với nhà văn Đoàn Thạch Biền. Xin giới thiệu toàn cảnh hoạt động từ Phú Yên về Bình Định của các anh chị em văn nghệ sĩ!

tranhanam

@ Letrongnghia: Sao lại hát cũng được? Phải nói là hát quá hay các em mê nhà thơ - nhạc sĩ LTN rồi! Coi chừng bị ghen thì khổ!!!

letrongnghia

tham anh

Rất vui vì anh Nam đã ghi lại khá đầy đủ hoạt động của anh em mình. Nghe lại thấy mình hát cũng được đấy chứ!. Cảm ơn anh Nam nhiều nghe

tranhanam

Cảm ơn nhà thơ Hồ Nghĩa Phương đã ghé thăm và để lại cảm nhận. Cuộc gặp các nhà thơ duyên hải miền Trung tuy ngắn ngủi nhưng để lại nhiều ấn tượng khó phai! Vui vì được gặp nhiều gương mặt thơ mình mến mộ và cả những người bạn mới!

Hồ Nghĩa Phương

thư

Hi! Chào THN mình là Hồ Nghĩa Phương ở Quảng Ngãi lạc vào blog của bạn chwa đọc gì nhiều nhưng cảm nhận được những sôi động qua việc giới thiệu những hoạt động và hình ảnh của các nhà thơ về dự buổi ra mắt Tuyển tập thơ tình duyên hải miền Trung. Chúc bạn gai đình bình an - hạnh phúc chúc cho riêng bạn và những người sáng tác Bình Định có những tác phẩm mới có giá trị ra mắt với bạn đọc.