Gặp gỡ nhà thơ Đinh Lăng

Ngày 8 tháng 3 năm 2011 nhân chuyến công tác tại Bình Định nhà thơ Đinh Lăng (Phú Yên) đã có cuộc gặp gỡ với các bạn bè văn nghệ Bình Định: Trần Hà Nam Mai Thìn Trần Quang Khanh Nguyễn Thanh Xuân...
Đinh Lăng là cựu sinh viên khóa 9 Đại học Quy Nhơn cùng khóa với Trần Hà Nam. Về công tác tại Phú Yên dạy bộ môn Triết học anh nhanh chóng được biết đến như một cây bút thơ năng nổ là đại diện Gia đình Áo Trắng Phú Yên. Hiện tại anh là Trưởng phòng Đào tạo trường Đại học Phú Yên và chuẩn bị bảo vệ bằng tiến sĩ Triết.
Tại cuộc gặp gỡ anh em Bình Định đã đãi những món ăn ôn lại thời hàn vi "nó đây rồi!" cho đến đặc sản cá niên An Lão cùng rượu Bàu Đá nếp tuyển danh bất hư truyền Bàu Đá ngâm trứng yên... Trưởng gia đình Áo Trắng Quy Nhơn Nguyễn Thanh Xuân chủ nhiệm CLB Xuân Diệu Trần Quang Khanh nhà thơ Mai Thìn đã nhận lời mời tham dự 400 năm thành lập Phú Yên vào ngày 1.4.2011 sắp tới! 
Với Trần Hà Nam gặp lại người bạn của cả hai vợ chồng sau 20 năm cảm thấy bâng khuâng và mừng cho bạn thành đạt. Rất tiếc vì dịp kỉ niệm 400 năm khó có thể sắp xếp thời gian vào chơi với bạn! Đành hẹn dịp tái ngộ khác vậy! Cảm xúc muốn thành thơ mà đành dùng chén rượu chia sẻ một thời bao đắng ngọt!

Đinh Lăng

Với Quy Nhơn

VỚI QUI NHƠN

Ta vẫn mong một lần về lại
Đọc thơ Hàn uống rượu dưới trăng suông
Nghe sóng vỗ từng đêm hằng thao thức
Tìm lại dấu chân tưởng vẫn như còn

Tìm lại vầng trăng vỡ bao năm trước
Đầu ghềnh cây cỏ chiêm bao
Gió mải mê ru hồn dưới mộ
Mặc vầng trăng hoang lạnh ở phương nào

Thương một kiếp người bước thấp bước cao
Nhặt đá sỏi đem về ru kỷ niệm
Ai vọng phu cho mòn cơn lốc biển
Trăng nhớ thương sóng soải đơn côi

Ta vẫn mong tìm lại một thời
Cành hoa nhỏ giữ giùm ta e ấp
Gió biển mặn ta vỡ thành nước mắt
Chảy vào tim những giọt máu CON NGƯỜI !
Nam à! Cảm giác của ngày 8.3 vừa rồi vẫn giống với lúc mình viết bài thơ này. Chúc bạn và Trang có nhiều thành công mới. Tuy Hoà 11/1994

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'3463','dtq740phuqup8ja06u3vvanmg7','0','Guest','0','54.80.83.123','2018-09-19 18:03:51','/a284744/gap-go-nha-tho-dinh-lang.html')