Sách mới của Lê Hoài Lương


Vui mừng và cảm động khi sáng nay anh Lê Hoài Lương tặng tập truyện mới in còn thơm mùi mực. "Tiếng chuông chiều" - nhan đề của tập truyện cũng là tên tác phẩm đã đạt giải Nhì tạp chí Văn nghệ Quân đội.
tiengchuongchieu
Tập sách tuyển 17 truyện ngắn với một văn phong rất đẳng cấp. Có những truyện đã đọc có những truyện chưa từng xem qua. Có những truyện như niềm ám ảnh nỗi đau đời ngẫm nhân tình thế thái! Mừng cho anh sau bao sóng gió vì cái án kỳ lạ vẫn còn treo lơ lửng trên đầu vẫn vững vàng tư thế của một người cầm bút.
Càng trân trọng hơn tình cảm những người bạn đã dành cho anh khi cuốn sách này được in ra thì tác giả chật vật chạy ăn từng bữa toát mồ hôi. Tôi chợt nhớ lời anh nói về văn chương: chữ nghĩa dành cho văn chương sang quý. Tinh thần không khoan nhượng trước cái xấu cái ác cũng làm cho chữ nghĩa trở nên sang quý phải không anh?
Xin cùng chia sẻ niềm vui thấy đứa con tinh thần chào đời của NHÀ VĂN Lê Hoài Lương.

ngovancu

Chào THN

Qua trang của THN được biết LHL lại ra mắt tập "Tiếng chuông chiều". Giỏi thật!!! Chúc mừng LHL và cảm ơn THN.

tavansy

Gửi T.H.Nam

Hà Nam cho Sỹ chuyển lời chúc mừng Lê Hoài Lương nhé. Phùng Quán có câu thơ "Tôi muốn làm nhà văn/ Nhà văn chân thật/Bút giấy tôi/ Nếu ai cướp giật đi/Tôi sẽ dùng dao khắc văn lên đá"! Bạo liệt thế mới ra đấng anh hào!

Trần Hoa Khá

góp ý

Chúc mừng "đứa con tinh thần" của anh vẫn chào đời sởn sơ trong tố lốc của Hội nhà. Như thế mới thấy tấm lòng và trách nhiệm của những người cầm bút chân chính ở xứ sở "trọng văn thượng võ" Bình Định này thật đáng quý và trân trọng lắm! Xin chúc mừng nhà văn Lê Hoài Lương!

LHL

Cám ơn Trần Hà nam đã rất nhanh có thông tin về cuốcn sách mới của mình với những nhận xét trân trọng. Ok chạy ăn mướt mồ hôi mà có sách mới là tấm lòng người bạn văn Hà Nội. Lại lúc bị "đánh" te tua mới càng có ý nghĩa hà hà. Chào bạn văn Lê Trâm. Đúng là có nhiều lần gặp số máy lạ LHL không kết nối. Giờ thì có thể rồi qua trang THN xin chào trân trọng LT.

letram

Gửi anh Lê Hoài Lương

Chúc mừng anh với tập truyện mới in.
(Trước có điện mấy lần mà không nghe trả lời??)
Thân!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'3463','2i6gdhhc51tonhu7dg5aetvga5','0','Guest','0','54.80.83.123','2018-09-19 17:45:23','/a231720/sach-moi-cua-le-hoai-luong.html')