Thông tin nóng về lãnh đạo của Hội VHNT Bình Định

Cuối cùng thì thông tin chính thức về nhân sự của Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Bình Định cũng xuất hiện đàng hoàng giấy trắng mực đen có con dấu đỏ. Thiết nghĩ với quyền được thông tin của hội viên Hội VHNT tỉnh Bình Định các hội viên có quyền được nắm những thông tin này. Tuy nhiên dường như vẫn có những người cố tình hiểu sai văn bản của tỉnh để mưu đồ lợi ích riêng. Chắc chắn rồi đây những ai thông tin bậy sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và lãnhđạo tỉnh Bình Định.
XIN ĐƯA LÊN CHO MỌI NGƯỜI CÙNG KIỂM CHỨNG:
QUYẾT ĐỊNH 777 CỦA UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH
777
  QUYẾT ĐỊNH 1144
1144
Sau khi có hai Quyết định này UBND tỉnh đã tổ chức cho Sở Nội vụ cùng BCH Hội tổ chức bàn giao công tác Hội cho Phó Chủ tịch Hoàng Ngọc Đình. Và đây là thông báo số 42 của Thường trực Hội:
hnd
Cùng với thông báo này ngay sau đó đồng chí Hoàng Ngọc Đình đã bắt tay giải quyết toàn bộ công việc của Hội bao gồm cả việc nắm giữ mọi hoạt động Tài chính Nhân sự và Hoạt động của Hội. Còn ông Nguyễn Thanh Mừng theo Quyết định điều chuyển sang Ban Tuyên giáo từ ngày 17.8.2009 vẫn còn hiệu lực sẽ phải chấp hành lệnh điều động cán bộ của Tỉnh (mà lâu nay ông Mừng không thực hiện).
Tuy nhiên ngày 22. tháng 4 năm 2010 ông Nguyễn Quốc Hùng UVTV Hội đã ký một Thông báo mà không hề thông qua đồng chí Hoàng Ngọc Đình gửi khắp 63 tỉnh thành và gửi ra BTC Hội nghị Liên hiệp các Hội VHNT (họp tại Đà Nẵng) và BTC Đại hội VNDG toàn quốc (họp tại Hà Nội):
nqh
Thông tin này đã vu khống trắng trợn báo chí đồng thời vi phạm nguyên tắc công khai dân chủ nghiêm trọng là việc làm tự ý tùy tiện sửa chức danh đ/c Hoàng Ngọc Đình đã bị chính Chủ tịch Công đoàn Hội VHNT Bình Định tố cáo trước khi khai mạc Hội nghị LHVHNT Đà Nẵng   trưng đầy đủ các giấy tờ chứng minh khiến BTC phải sửa lại chức danh chính xác của ông Mừng trong danh sách Đoàn Chủ tịch là Nguyên Chủ tịch Hội VHNT Bình Định.Việc làm rất kịp thời này đã ngăn chặn một hành động gian dối nhằm mưu đồ riêng. Nhưng rồi đây những ai làm sai sẽ phải trả lời công khai trước toàn thể hội viên: ai đã chỉ đạo làm bản Thông báo số 45 hoàn toàn sai trái này? Hội viên chúng tôi chờ câu trả lời từ lãnh đạo Hội.
TRẦN HÀ NAM
(UVBCH CHI HỘI VĂN HỌC)

tavansy

Gửi Tr. H. Nam

Kỳ Minh Triết vừa vào binhdinhonline và gọi Sỹ bảo rằng làm thằng dân Bình Định xa xứ nên cũng có nỗi buồn như Sỹ. Ước gì anh em ta có cách "làm hòa" với nhau cho vui nhỉ? Nói vậy chứ ở Kon Tum này Sỹ cũng sắp đang phải bị một thế buộc mà phải "nội bộ mất đoàn kết" đây! Mới hay dân văn nghệ vẫn có "quan" - quan cách ấy!

Việt Hoa

bình loạn

hoangtuan | 11/05/2010 06:49

xin chức mừng anh vào BCH Hội văn nghệ dân gian VN
hoàng tuấn Chi hội Nhiếp ảnh Hội VHNT Bình Định

.....

Nhớ hôm trước nhà lý luận trẻ Hoàng Tuấn đã "đốt nhanh" nhà thơ Nguyễn Thanh Mừng. Nay thì Hoàng Tuấn báo tin và vạch mặt việc "chạy chức" của Nguyễn Thanh Mừng vào Hội Văn nghệ dân gian VN. Mời các bạn hãy xem!
"xin chức...mừng anh vào BCH Hội văn nghệ dân gian VN hoàng tuấn. Chi hội Nhiếp ảnh Hội VHNT Bình Định.
xin chức mừng vì trò léo lận!
Cười quá không hiểu sao nhà lý luận cứ viết câu nào là sai chính tả câu nấy. Hay đó là sự biểu hiện của "thiên tai" như Hoàng Tuấn chăng?

tranhanam

Anh em văn nghệ cũng buồn lắm! Nhất là đến nay đã hơn 10 tháng mà hậu quả vụ khai trừ Lê Hoài Lương vẫn không khắc phục. Đó không phải là cách hành xử văn nghệ! Lại thêm những trò chạy chức chạy quyền thật xấu hổ! Mong sao tỉnh mình giải quyết sớm để anh em Bình Định trong tỉnh và khắp nơi lại vui vẻ quây quần!

tavansy

Gửi Tr. H. Nam

Biết Sỹ là dân Bình Định nhiều người hỏi thăm "vụ việc" ở Hội ta thật tình Sỹ ở xa xứ nên không biết cụ thể lắm chỉ theo dõi lâu nay trên các báo mạng... thấy sao lắm chuyên lùm xùm làm mất tình cảm yêu quý của bạn bè đối với một vài cá nhân trong cuộc và với quê nhà "Đất võ trời văn" của anh em ta quá! Buồn thật THN ơi!

tranlangtu

Giỏi thật! Đúng là "phê bình" sắc sảo ngắn gọn mà đúng bản chất sự việc! Hehe!

mừng chức

Hoàng Tuấn chức mừng anh mừng

he nhờ cái Vb 45 này mà ông Mừng đã được tin chức mừng sau đây. Xin góp cho vui và chức mừng anh mừng hen!

Tin Văn nghệ Bình Định

hoangtuanqn | 10 May 2010 23:08
Tại Đại hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam khóa VI (2010-2015) diễn ra ở thủ đô Hà Nội ngày 10-5-2010 nhà thơ Nguyễn Thanh Mừng trúng cử vào Ban chấp hành Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam. Ban chấp hành gồm 13 đồng chí trong đó TS.KH Tô Ngọc Thanh được bầu làm chủ tịch.
...

Nhà thơ Nguyễn Thanh Mừng tại phòng tranh của HS. Nguyễn Anh Hộ với anh em văn nghệ Bịnh Định.

Chung | Trước | GóP ý (1) | Trackbacks (0) | Bản inBản in
GóP ý
xin chúc mừng nhà thơ Nguyễn Thanh Mừng

hoangtuan | 11/05/2010 06:49

xin chức mừng anh vào BCH Hội văn nghệ dân gian VN
hoàng tuấn Chi hội Nhiếp ảnh Hội VHNT Bình Định

Nguồn:http://hoangtuanqn.vnweblogs.com/post/3950/230443#comments

vuthanhhoa

Anh quý mến
Ghé thăm anh trời nóng nực mà lại đọc được những chuyện khó tin và nổi...nóng nữa!! Chúc HVNT BĐ sớm ổ định anh nhé!