Chúc mừng Lệ Bình Quan và các bạn


Ảnh: Lệ Bình Quan (góc trái ngoài cùng) trong buổi trình làng Bát tú Thơ trẻ (nguồn: trannhuong.com)
Thơ trẻ 360o đã trình làng hoành tráng và được khen ngợi! Các gương mặt trẻ đã thật sự chiếm được cảm tình của độc giả khó tính bằng nội lực của mình mà không cần phải cao giọng phách lối hay uốn éo cảm xúc. Không dự nhưng tin là ai đọc thơ của các bạn đều cùng chung cảm giác như vậy!
lbq
Ảnh: Lệ Bình Quan đọc thơ tại Văn Miếu dịp Tết con Trâu (nguồn: báo Đất Việt)
Vui vì trong số 8 gương mặt thơ trẻ ấy có Lệ Bình Quan - chú em tài hoa và yêu văn chương! Lặng lẽ thế mà đã làm được khối việc từ sau khi tốt nghiệp thạc sĩ văn chương! Nào là admin của trang vietvan.vn của trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Mừng công việc chú đã ổn định với tư cách cán bộ trẻ của khoa Sáng tác Lý luận phê bình của trường để thực hiện giấc mơ văn chương và nhất là có thể đem lại những điều mới mẻ cho thi ca văn học. Trường giang sóng sau đè sóng trước...thật đáng tự hào!
Mong sao Lệ Bình Quan sẽ tiến xa trên con đường làm thơ viết phê bình của mình!

tranhanam

Cảm ơn vn đã ghé thăm. Hy vọng có dịp đàm đạo văn chương bình những bài thơ của vn!

vn

Lầ đầu tiên sang thăm. Hi vọng con đường mới mở từ nhà anh sang nhà em và ngược lại sẽ trở thành đường mòn. Chúc buổi tối an lành.

nguyetlinh

Em nói rõ anh nghe. Vì hôm trước có người vào nhà em bảo trang em là trang của anh Duy. Anh Duy học lớp với anh của em. Anh Duy khuyên em lập blog mà. Em không biết nói ở đâu đành sử dụng commen để nói rõ nỗi oan anh à. Anh đọc xong xóa cũng được.

nguyetlinh

Chào anh Nam! Dù anh lớn tuổi hơn em nhưng mẹ em nói có lẽ anh gọi em là chị thật đó.Em là người sống lặng lẽ và có lẽ cả đời cũng vậy. Trang blog là nơi em viết tâm sự của em. Anh có nhớ không? Khi em mới lập blog anh sang nhà và commen bài thơ đường hơi thất vận của em đó. Em văn dốt nên văn thơ không hay được. Anh hiểu cho em là em vui rồi. Chúc anh cuối tuần vui.

tranhanam

Gửi Nguyệt Linh

Có ai nói NL là LBD đâu? Chỉ nói là LBD biết rõ Nguyệt Linh thôi! Tự dưng oan Thị Kính quá!

nguyetlinh

Anh Nam làm em thất vọng thật đó. Em tên Minh Nguyệt blog Nguyệt Linh. Anh bảo không phải vậy hôm trước anh vào nhà em bảo em là anh Lê Bá Duy à? Anh đọc lại trang thơ em đi? Thơ tự sự và thơ lịch sử. Em là dân bách khoa nhưng mà kiến thức về tất cả các lĩnh vực chẳng kém ai đâu? Anh người ngay thẳng em rất nể phục vậy mà anh nói oan cho em vậy sao?