Ấn tượng Malaysia


Malaysia đất nước đa chủng tộc đa tôn giáo. Đến nơi đây ấn tượng nhất là hệ thống giao thông được quy hoạch rất đẹp do tư nhân bỏ tiền ra làm và tự quản lý. Xe chạy băng băng không có ổ gà ổ voi sống trâu như đường nhà mình! Bên cạnh đó là hệ thống bảo vệ núi chống sạt lở được làm quy mô không có cảnh núi đồi trọc như ở nhà mình! Malaysia cũng thích có những cái nhất như Việt Nam: Thánh đường Hồi giáo to nhất chứa 150.000 người một lúc cột cờ ở Quảng trường Độc lập cao nhất thế giới toà Tháp đôi Petronas cao nhất thế giới cáp treo lên cao nguyên Genting hùng vĩ nhất...

Nhưng ấn tượng nhất về Malaysia lại là ở thành phố cổ Melaka với những di tích thời Hà Lan và Bồ Đào Nha xâm chiếm đi qua quảng trường trung tâm là cảnh thanh niên nam nữ đạo Hồi nhảy múa những chiếc xích lô kiểu như ở Hà Nội dành cho khách du lịch rồi những nghệ sĩ lãng tử ăn mặc theo kiểu xưa đàn hát trên đồi thánh Paul. Thành phố có vẻ thanh bình thân thiện khi du khách tới những người bán hàng hô: Việt Nam - Hồ Chí Minh! Và hai chàng lãng tử hát hẳn mấy bài Việt Nam. Không những thế còn có những bản nhạc rất hay được hát bằng giọng truyền cảm!

MINH ĐAN

thăm anh

Lọ Lem thèm đi du lịch Malaysia quá nè. Phong cảnh đẹp thật. Chuyến đi của anh thú vị lắm hén xin chúc mừng anh nha.
Đầu tuần Lọ Lem sang thăm chúc an vui khỏe an lạc!
Lọ lem đất võ s blog

mayvienxu

Mừng Hà Nam có một chuyến đi....

Ấn tượng nhất là Hà Nam bên sũng thần công/ Cười vì lâu lắm nó không nổ đùng phải không?

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'3463','h6dfv8garje3ig3kceip8t5la7','0','Guest','0','54.80.83.123','2018-09-19 18:20:33','/a179417/an-tuong-malaysia.html')